38 Lô C, KP3, P.Tam Bình, Thủ Đức, HCM
phụ tùng động cơ John deere
PHỤ TÙNG MÁY ĐÀO, XE ĐÀO, XE CẨU, MÁY XÚC, XE CÔNG TRÌNH
Giới thiệu về SGM

Là đội ngũ tiên phong phân phối Phụ Tùng Xe Cơ Giới  Phụ Tùng Xe Công Trình. CƠ GIỚI SÀI GÒN (SGM) được thành lập vào năm 2008, sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển.Hiện tại, công ty đã và đang trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam về cung cấp thiết bị phụ tùng chính hãng và thay thế cho Động cơ Isuzu, Cummins, CAT, Deutz, Volvo, Hino, Doosan,...

 “Đúng hàng – Đúng Gía – Đúng Chất Lượng” .Với phương châm đó chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng, kết hợp cùng đội ngũ bán hàng và kỹ thuật chuyên nghiệp. Chế độ bảo hành cho khách hàng của chúng tôi!


Chúng tôi cung cấp
PHỤ TÙNG ĐỘNG CƠ  bao gồm:

- Phụ tùng 

- Phụ Tùng Lọc động cơ các hãng: DONALDSON, OSAKA, SAKURA, SURE, FLEETGUARD, BALDWIN, USG, JESON... 
- Và các phụ tùng khác (các loại bầu lọc, vòng quay toa, bánh răng & trục cho hộp giảm tốc quay toa, lá ma sát, thiết bị điều khiển ...)

Chúng tôi phân phối phụ tùng các hãng như: Kalmar, FANTUZZI, LIEBHEER, OKADA, PERKINS, Kobelco, KOMATSU, Hitachi, Sumitomo, Mitsubishi, Caterpillar, CUMMINS, NISSAN, VOLVO, Daewoo, Samsung, Volvo, Huyndai, Halla, Doosan, Dainong, Furukawa, NOK, HELI, TOYOTA, YALE, CLARK...

Trong tương lai, chúng tôi mong muôn đem đến cho toàn bộ thị trường những sản phẩm tốt nhất với giá cả ưu đãi, cùng dịch vụ trước và sau bán hàng . Chính sự ủng hộ hôm nay của quý khách hàng những thượng đế và cũng là những người bạn là niềm cổ vũ và động lực để chúng tôi trên con đường trở thành Nhà phân phối PHỤ TÙNG XE CƠ GIỚI hàng đầu !

Copyright © 2019 Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Cơ Giới Sài Gòn.
Đang online: 12   |   Tổng truy cập: 3064645

0906900010

0355565123

0708900010

Zalo

Phụ Tùng Xe Cơ Giới

Phụ Tùng Xe Đào

Phụ Tùng Động Cơ Xe Cơ Giới